vị trí của bạn Home viral bet 777

Hùng Dũng muốn tuyển Việt Nam thêm 1 lần vào vòng loại thứ 3 World Cup

Phút 65, tiền đạo Khalid Al-Hajri có cú đánh đầu hiểm hóc mở tỉ số cho tuyển Oman. Dù nỗ lực trong k

Phút 65, tiền đạo Khalid Al-Hajri có cú đánh đầu hiểm hóc mở tỉ số cho tuyển Oman. Dù nỗ lực trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu nhưng tuyển Việt Nam không thể có được bàn gỡ hoà.

Theo đó, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo ngậm ngùi thất bại sát nút 0-1 trước đội khách trong trận đấu cuối cùng trên nhà tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chia sẻ sau trận thua của đội nhà, tiền vệ Hùng Dũng cho biết: “Tuyển Oman không phải là đội bóng yếu. Họ từng thắng Nhật Bản ngay trên sân khách và đây là một đối thủ đáng gờm. 

Tất nhiên, tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước trận đấu. Dù vậy, một vài xáo trộn trong đội hình thi đấu vì chấn thương và COVID-19 khiến đội bóng không có được phong độ tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong trận đấu cuối cùng”.

Sau trận đấu với Oman, huấn luyện viên Park Hang-seo và các học trò sẽ có chuyến làm khách trước tuyển Nhật Bản vào ngày 29.3. Đây cũng là trận đấu khép lại hành trình đáng nhớ của tuyển Việt Nam trong lần đầu tiên góp mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

“Tuyển Việt Nam vào đến vòng loại thứ 3 World Cup là một bất ngờ lớn, nhưng cũng là kết quả xứng đáng cho mọi nỗ lực của toàn đội trước đó. Vào đến vòng đấu này, tất cả thành viên đều cố gắng qua từng trận đấu với 200% sức lực.

Vì các đối thủ đều là những đội bóng mạnh hàng đầu Châu Á nên tuyển Việt Nam chưa có được kết quả tốt. Dù vậy, đây là những trải nghiệm quý giá giúp tuyển Việt Nam phát triển hơn. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có thêm những cơ hội mới và tiếp tục góp mặt đến vòng loại cuối cùng này trong tương lai” – Hùng Dũng bày tỏ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/491/hung-dung-muon-tuyen-viet-nam-them-1-lan-vao-vong-loai-thu-3-world-cup/