vị trí của bạn Home 778 bet slot

HLV Yokohama: "Chúng tôi bắt buộc phải thắng Sydney FC"

“Tôi biết rõ về Sydney FC. Bảng đấu này thì chúng tôi phải chạm trán họ 2 lần, trận ngày mai thắng r

“Tôi biết rõ về Sydney FC. Bảng đấu này thì chúng tôi phải chạm trán họ 2 lần, trận ngày mai thắng rất quan trọng. Chúng tôi cần có được lợi thế trước trận lượt về và bắt buộc phải giành 3 điểm”, huấn luyện viên Kevin Muscat mở đầu buổi họp báo trước lượt trận thứ 3 bảng H AFC Champions League 2022.

Yokohama F. Marinos đang có 1 trận thắng, 1 trận hoà tại AFC Champions League 2022. Đại diện đến từ J.League để thua Jeonbuk trong trận đấu “chung kết” lượt đi của bảng H giữa hai đội bóng mạnh nhất.

“Chúng tôi đang có sự chuẩn bị tốt và quyết tâm giành 3 điểm trong trận ngày mai. Tôi hiểu rõ đối thủ Sydney FC. Họ có những cái tên rất chất lượng. Chúng tôi đã gặp Sydney FC vào năm 2020, do đó hiểu đây là trận khó khăn, đòi hỏi Yokohama phải tập trung.

Thời tiết và sân bãi ở đây rất khác biệt, nên để thể hiện được phong cách của mình, Yokohama phải thích ứng tốt hơn nữa. Đây là cơ hội để chúng tôi chứng tỏ ở giải đấu cấp độ châu lục và giành 3 điểm”, huấn luyện viên Kevin Muscat đánh giá.

Trung vệ Ryotaro Tsunoda của Yokohama F. Marinos cũng nhấn mạnh mục tiêu của anh và các đồng đội là giành chiến thắng trước Sydney FC trong trận đấu ngày mai (22.4).

“Thi đấu ở AFC Champions League rất đặc biệt và khác các giải đấu ở Nhật Bản. Từ điều kiện thời tiết đến sân bãi, tất cả đều rất khác biệt. Các đội cũng đều thi đấu dưới điều kiện này, do đó chúng tôi phải thích ứng. Trận gặp Sydney FC, chúng tôi sẽ lại đá bằng lối đá của mình. Ưu tiên của chúng tôi là giành trọn 3 điểm. 

Tôi sẽ phải chạm trán các tiền đạo mạnh mẽ của Sydney FC. Để vô hiệu hóa sức tấn công của họ, ngoài nỗ lực cá nhân, Yokohama cần chơi chặt chẽ và hiểu ý ở hàng thủ. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Cách phòng ngự tốt nhất là tấn công. Tuy nhiên, việc phòng ngự vẫn cần được đề cao. Các cầu thủ cần gắn kết, liên lạc tốt với nhau trên sân và đoàn kết để đạt kết quả mong muốn”, Tsunoda khẳng định. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/488/hlv-yokohama-chung-toi-bat-buoc-phai-thang-sydney-fc/