vị trí của bạn Home viral bet 777

SEA Games 31 là kinh nghiệm để Phú Thọ tổ chức trận đấu quốc tế

Sân Việt Trì tạo hiệu ứng tốt 2 trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam tại bảng A môn bóng đá nam SEA Ga

Sân Việt Trì tạo hiệu ứng tốt 

2 trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 đều là những “ngày hội” với người dân Phú Thọ. Dù phải chen lấn, xếp hàng hơn 10 tiếng đồng hồ, phải mua vé giá cao ngoài “chợ đen” hay bất chấp trời mưa lớn để theo dõi đội tuyển, người hâm mộ tại Việt Trì vẫn sẵn sàng. Đó là minh chứng cho tình yêu của người hâm mộ đối với bóng đá, với thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

“Về phía ban tổ chức địa phương, tôi nghĩ sự cuồng nhiệt của khán giả Phú Thọ với U23 Việt Nam rất đáng khích lệ. Tinh thần ấy nên được duy trì để tạo niềm hưng phấn để thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo thi đấu tốt hơn. 

Hình ảnh các khán giả đội áo mưa để cổ vũ cho đội tuyển trong suốt trận đấu đã tạo nên sự xúc động trong lòng người hâm mộ. Những khán giả không có cơ hội đến sân cũng sẽ nhìn thấy những hình ảnh đẹp của bóng đá”, ông Nguyễn Đắc Thủy – Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Phú Thọ chia sẻ với Lao Động. 

Theo ghi nhận của phóng viên báo Lao Động, phần đông những khán giả có mặt tại sân vận động Việt Trì chính là người dân địa phương. Trong vài năm gần đây, Phú Thọ thường xuyên “ghi điểm” khi tổ chức tốt các trận đấu của các cấp đội tuyển quốc gia. 

“Thông qua việc tổ chức SEA Games 31, với những nỗ lực của các bộ phận chức năng của tỉnh Phú Thọ, như Sở VHTTDL là bộ phận chủ trì tham mưu các vấn đề chuyên môn, rồi lực lượng an ninh và y tế để tổ chức trận đấu chuyên nghiệp nhất, đáp ứng nhu cầu chuyên môn các trận quốc tế.

Với những cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, chúng tôi cũng muốn gửi thông điệp và cũng mong muốn Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Bộ VHTTDL thường xuyên tổ chức các trận đấu quốc tế để đưa đội tuyển quốc gia Việt Nam hay các lứa U, và tổ chức các giải về Phú Thọ – nơi đủ nguồn nhân lực cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật để đăng cai.

Điều này nhằm thúc đẩy bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, đồng thời đưa đội tuyển đến gần hơn những người hâm mộ địa phương, không chỉ ở thủ đô Hà Nội. Đưa đội tuyển đến những tỉnh thành có đủ cơ sở vật chất và kinh nghiệm tổ chức các trận đấu quốc tế sẽ giúp người dân tại đó được trải nghiệm các trận đấu, tận mắt chứng kiến các cầu thủ mà mình yêu thích. Đó cũng là mong muốn của địa phương Phú Thọ”, ông Thủy nói thêm. 

Bài học kinh nghiệm

Theo ông Nguyễn Đắc Thủy, những trận đấu tại SEA Games 31 cũng chính là kinh nghiệm để sân Việt Trì có đủ khả năng để tổ chức các trận đấu quốc tế một cách chuyên nghiệp, đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ và có tính chuyên nghiệp cao hơn.

“Ban tổ chức sẽ nỗ lực tối đa để đảm bảo công tác an ninh, công tác phòng dịch cũng như toàn bộ những vấn đề chuyên môn khác để đáp ứng yêu cầu của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á trong việc tổ chức SEA Games. Đó là trách nhiệm của ban tổ chức sẽ nỗ lực hết mình với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẵn sàng hoàn thiện mọi khiếm khuyết để ngày càng hoàn thiện hơn.

Tôi cũng khuyến khích người hâm mộ Phú Thọ nói riêng, và người dân Việt Nam nói chung, sẽ tiếp tục đồng hành, cổ vũ đội tuyển U23 để giúp các cầu thủ có đủ niềm tin, sự tự tin để bước vào trận đấu và giành chiến thắng.

Về vấn đề cổ vũ của người hâm mộ, ban tổ chức cũng đề nghị các cổ động viên không ném giấy vệ sinh xuống sân do khó nắm bắt thời tiết, thay vào đó khuyến khích cổ vũ bằng các hình thức khác văn minh hơn, không gây ảnh hưởng tới môi trường. Ban tổ chức luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân dân vào sân cổ vũ bóng đá, bởi họ là nguồn lực của đội tuyển nhưng sẽ điều chỉnh cách thức để mọi thứ tốt hơn”, ông Thuỷ nói. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/487/sea-games-31-la-kinh-nghiem-de-phu-tho-to-chuc-tran-dau-quoc-te/