vị trí của bạn Home win bet slot

U19 Brunei được khen dù nhận 14 bàn thua trước khi gặp U19 Việt Nam

U19 Brunei được xem là đội bóng yếu nhất tại bảng A của Giải U19 Đông Nam Á 2022. Ở trận ra quân, họ

U19 Brunei được xem là đội bóng yếu nhất tại bảng A của Giải U19 Đông Nam Á 2022. Ở trận ra quân, họ thua U19 Myanmar 0-7. Sau đó, họ tiếp tục thua đội chủ nhà U19 Indonesia với tỉ số tương tự. Tuy nhiên, tinh thần và thái độ thi đấu hết mình của The Young Wasps (biệt danh của U19 Brunei) đã chiếm được cảm tình của các cổ động viên trong khu vực.

“U19 Brunei có thêm người hâm mộ dù thua trận 0-7”, tờ Borneo Bullettin của Brunei giật tít. Tờ báo hàng đầu của Brunei nhấn mạnh, màn trình diễn của thầy trò Faisalani Ghani đã chiếm được cảm tình từ các cổ động viên của chính đội chủ nhà Indonesia lẫn fan của Brunei. Tài khoản Instagram chính thức của Hiệp hội Bóng đá Brunei (FABD) có vô số bình luận tích cực về các cầu thủ U19 Brunei.

“Các cầu thủ trẻ Brunei được đánh giá cao về thái độ và hành vi thể thao của mình, bất chấp việc thua đậm ở trận đấu thứ 2 tại giải U19 Đông Nam Á 2022. Dù thua trận, các cầu thủ Brunei dường như có thêm nhiều cổ động viên từ Indonesia bởi cách họ chơi bóng, không từ bỏ đến phút cuối cùng”, tờ Borneo Bulletin bình luận.

Theo tờ báo hàng đầu Brunei, tài khoản Instagram của nhiều cầu thủ U19 Brunei đã các cổ động viên tìm kiếm. Dưới những bài đăng của FABD, đông đảo các fan đã chia sẻ những biểu tượng cảm xúc về trái tim, ngọn lửa, đi kèm theo quốc kỳ của 2 nước. Theo Borneo Bulletin, sự ủng hộ tuyệt vời này làm nổi bật sự đoàn kết và thống nhất trong cộng đồng bóng đá ASEAN, trong bối cảnh bóng đá trong khu vực đang hồi phục sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Thực tế, U19 Brunei không có nhiều cơ hội để tiến sâu tại giải U19 Đông Nam Á 2022. Tuy nhiên, họ chuẩn bị cho giải đấu rất nghiêm túc. Trong số các đội tại bảng A, họ là đội bay đến Indonesia sớm nhất. Hôm 25.6, U19 Brunei đã đến Jakarta và sớm bắt tay vào tập luyện. Hiểu rõ thực lực của đội nhà, huấn luyện viên Faisalani Ghani chỉ đặt mục tiêu khiêm tốn là “cố gắng giành được 1 điểm” tại vòng bảng. Tuy nhiên, điều đó cũng không hề dễ dàng.

Sau 2 trận thua đậm với cùng tỉ số 0-7, U19 Brunei sẽ tiếp tục gặp thách thức lớn khi đối đầu với U19 Việt Nam – ứng viên cho ngôi vô địch. Trong 5 lần gặp U19 Việt Nam ở giải U19 Đông Nam Á trước đây, U19 Brunei đều thua trận, nhận đến 31 bàn thua và chỉ ghi được 2 bàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/478/u19-brunei-duoc-khen-du-nhan-14-ban-thua-truoc-khi-gap-u19-viet-nam/