vị trí của bạn Home betgratis

Mất lái đâm vào tường ngay trước vạch đích, tay đua tử nạn thương tâm ở tuổi đôi mươi

Sự việc đau lòng diễn ra tại chặng 5 của cuộc đua Bassa Valle Scrivia Trophy được tổ chức ở Ý. Khi c

Sự việc đau lòng diễn ra tại chặng 5 của cuộc đua Bassa Valle Scrivia Trophy được tổ chức ở Ý. Khi chỉ còn vạch đích khoảng 100m, tay đua xe đạp Giovanni Iannelli đã bất ngờ bị mất tay lái và lao thẳng vào một cột bê tông ở vận tốc 60km/h.

Vụ va chạm cực mạnh khiến chiếc mũ bảo hiểm vỡ tan còn Iannelli rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Ngay lập tức, anh được đội ngũ y tế chuyển thẳng tới bệnh viện Alessandria. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật gấp nhưng Iannelli không thể tỉnh lại. Anh qua đời khi mới chỉ bước qua tuổi 22.

“Một thảm kịch khiến tất cả chúng tôi lặng đi và không nói thành lời. Liên đoàn xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của Giovanni Iannelli”, Liên đoàn xe đạp của Ý viết trên trang chủ.

 - Ảnh 1.

Tay đua xấu số Giovanni Iannelli.

Gia đình cùng bạn gái Rebecca đã có mặt bên giường bệnh vào thời điểm Iannelli trút hơi thở cuối cùng. Theo thông tin từ tờ The Sun, ông Carlo, cha của Iannelli và là Phó chủ tịch của Liên đoàn xe đạp địa phương, đã đồng ý hiến tạng của con trai cho y học. Quyết định ý nghĩa này của gia đình tay đua trẻ chắc chắn sẽ giúp mang lại hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân khác.

Giovanni Iannelli được xem là tài năng triển vọng của làng xe đạp tại đất nước hình chiếc ủng. Trước khi qua đời, anh đang ấp ủ hy vọng được góp mặt ở giải xe đạp danh giá World Tour. Đáng tiếc, nguyện vọng này đã không thành.

Bên cạnh xe đạp, Iannelli cũng rất thích trượt tuyết và là fan của đội bóng AC Milan.

 - Ảnh 2.

Sau khi Iannelli qua đời, bạn gái Rebecca đã viết một bài chia sẻ rất dài trên trang cá nhân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/467/mat-lai-dam-vao-tuong-ngay-truoc-vach-dich-tay-dua-tu-nan-thuong-tam-o-tuoi-doi-muoi/