vị trí của bạn Home viral bet 777

Nhiều câu lạc bộ V.League "lao đao" vì COVID-19

Theo kế hoạch, V.League 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 25.2 tới đây. Tuy nhiên, nhiều câu lạc bộ đối di

Theo kế hoạch, V.League 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 25.2 tới đây. Tuy nhiên, nhiều câu lạc bộ đối diện với khó khăn khi ghi nhận hàng loạt ca mắc COVID-19 trước thềm lượt trận khai mạc.

Theo ghi nhận, câu lạc bộ Bình Định ghi nhận 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 2 bác sĩ, 1 chuyên gia thể lực, 1 trợ lý huấn luyện viên và số còn lại là cầu thủ. Toàn đội đang được cách ly và điều trị tại một khách sạn ở thành phố Quy Nhơn.

Ngoài ra, câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Đông Á Thanh Hoá cũng phát hiện nhiều trường hợp nhiễm COVID-19 dù ngày thi đấu đã cận kề. Mới đây nhất, Duy Mạnh và Văn Hậu của Hà Nội cũng nhiễm bệnh, trong khi đó tiền vệ Quang Hải cùng một số cầu thủ của đội bóng này chỉ vừa trở lại luyện tập sau thời gian dài cách ly và điều trị COVID-19. 

Ngay như câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An nhiều khả năng sẽ không có sự dẫn dắt của thuyền trưởng Nguyễn Huy Hoàng trong chuyến làm khách trước Bình Dương vì đang phải thực hiện cách ly y tế.

Việc các câu lạc bộ ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 trong thời gian gần đây đã làm ảnh hưởng đến kế hoạch luyện tập và chuẩn bị trước thềm V.League 2022 khởi tranh. Lực lượng đội hình bị sứt mẻ, thời gian rèn luyện bị gián đoạn dẫn đến chất lượng chuyên môn cũng bị giảm sút.

Một cầu thủ chia sẻ, sau khi điều trị khỏi COVID-19, cơ thể có phần nặng nề và thường bị hụt hơi khi vận động nặng. Vấn đề thể lực hậu COVID-19 khiến nhiều cầu thủ lo lắng bởi ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Đây cũng là điều mà ban huấn luyện của các đội bóng đang phải tính toán và xây dựng giáo án luyện tập phù hợp, giúp cầu thủ sớm lấy lại thể trạng tốt nhất.

Lượt trận khai mạc V.League 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25 và 26.2 tới đây. Tuy nhiên, nhiều trận đấu đang đứng trước nguy cơ phải tạm hoãn lại vì các đội bóng không đủ quân để thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/463/nhieu-cau-lac-bo-v-league-lao-dao-vi-covid-19/