vị trí của bạn Home viral bet 777

Ba lý do La Liga không giúp Barca ký Messi

Chủ tịch Joan Laporta kêu gọi La Liga ‘linh động’ để Barca có thể ký lại Messi nhưng có 3 lý do khiế

Chủ tịch Joan Laporta kêu gọi La Liga ‘linh động’ để Barca có thể ký lại Messi nhưng có 3 lý do khiến BTC giải từ chối làm điều đó.

Mùa giải mới đang đến gần nhưng Barca hiện vẫn chưa thể ký hợp đồng lại với đội trưởng số 10 huyền thoại của họ: Leo Messi, sau khi đôi bên kết thúc hợp đồng vào 30/6.

{keywords}Chủ tịch Barca vẫn đang bế tắc cho việc ký lại Messi 

Kết quả, Messi tiếp tục… rong chơi do cũng không được phép tham gia tập cùng đội nên không loại trừ lỡ hẹn khai màn La Liga 2021/22 cùng Barca.

Tất cả là vì Barca vẫn chưa giải quyết được việc giảm 200 triệu euro quỹ lương theo yêu cầu từ La Liga để đảm bảo công bằng tài chính.

La Liga cần có Messi thiên tài để tạo tiếng vang, nhưng Marca cho hay, những người có quyền quyết định sẽ không vì điều đó mà ‘nương tay’ giúp Barca ký lại số 10.

Đầu tiên, La Liga không muốn vì Messi và Barca mà phải thay đổi luật chơi. Khi đó, họ sẽ phải đề xuất một quy định mới về tài chính rồi trưng cầu ý kiến từ tất cả các CLB của giải đấu. Điều này sẽ gây phiền phức và khó đạt sự thống nhất.

{keywords}Messi vẫn… rong chơi vì hiện đang ‘mất việc’

Thứ hai, La Liga nhìn vào Ligue 1 (Pháp) và Serie A (Italy), những giải đấu cũng đang trải qua những vấn đề đáng kể lúc này. Với giải VĐQG Pháp là những hậu quả từ việc dừng ngang giải đấu ở mùa giải 2019/20 do Covid-19, với một số CLB đối mặt nguy cơ phá sản.

Còn Serie A mất hơn 1 tỷ doanh thu. Do vậy, La Liga quyết tâm thực hiện đúng mục tiêu, vẫn chịu trách nhiệm về tài chính.

Thứ ba, Joan Laporta và Barca gây mất thiện cảm với phần còn lại của La Liga khi là liên kết Real Madrid cùng các CLB hàng đầu chân Âu khác âm mưu tổ chức giải ‘ly khai’ Super League trước khi bị xóa sổ.

Có thông tin, cả Barca và các CLB khác vẫn cam kết thực hiện dự án.

Do vậy, để đăng ký Messi, Barca phải tự giải quyết vấn đề của mình, La Liga không dành cho họ ngoại lệ.

L.H

Messi bị cấm tập với Barca, khó đấu Ronaldo ngày 8/8Messi bị cấm tập với Barca, khó đấu Ronaldo ngày 8/8

Leo Messi không được phép tập luyện cùng Barca do chủ nhân 6 Quả bóng vàng vẫn chưa ký hợp đồng mới với CLB.

Chi tiết hợp đồng Messi ký với Barca đến năm 40 tuổiChi tiết hợp đồng Messi ký với Barca đến năm 40 tuổi

Lionel Messi kết thúc các cuộc đàm phán và đồng ý ở lại phục vụ Barcelona cho đến năm 2026, khi anh bước sang tuổi 40.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/446/ba-ly-do-la-liga-khong-giup-barca-ky-messi/