vị trí của bạn Home mewahbet slot

Không được ra ngoài, Văn Toàn lấy vàng ra chụp cầu may ngày vía Thần tài

Văn Toàn chia sẻ trên trang cá nhân: “Nghe nói hôm nay là ngày vía Thần tài. Năm trước cũng theo dòn

Văn Toàn chia sẻ trên trang cá nhân: “Nghe nói hôm nay là ngày vía Thần tài. Năm trước cũng theo dòng sự kiện chạy đi mua vàng. Năm nay thì đang cách ly nên lấy vàng ra chụp cho nó gọi là may mắn”.

Tiền đạo sinh năm 1996 đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh hãng thời trang riêng nên việc muốn đi mua vàng cầu may ngày vía Thần tài cũng là điều dễ hiểu.

Văn Toàn hiện đang phải cách ly riêng tại phòng ở HAGL sau khi trở về từ Hải Dương. Ngoài Văn Toàn, Văn Thanh, Triệu Việt Hưng, Văn Anh cũng phải cách ly. Trước đó, nhóm cầu thủ về quê Hải Dương của HAGL đều đã làm xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 lần 1.

Khác với Văn Toàn, trung vệ Quế Ngọc Hải tận hưởng ngày 21/2 khi đưa con gái đi chơi, uống cà phê. Anh gọi bé Sunny là “Thần tài” của mình.

Một cầu thủ khác cũng chia sẻ hoạt động của con gái là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Anh chia sẻ hình ảnh bé Shi đang cầm chổi quét sân kèm dòng trạng thái: “Khỏi ốm là lao động luôn”.

Ngày 10/1 âm lịch được chọn là ngày vía Thần tài. Ngày này xuất phát từ Trung Quốc và được du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ XX.

Trong ngày vía Thần tài, việc mua vàng ban đầu chỉ xuất hiện ở những người buôn bán, kinh doanh. Tuy nhiên, đến hiện tại, nhiều người không kinh doanh cũng đi mua để cầu may, cầu lộc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/414/khong-duoc-ra-ngoai-van-toan-lay-vang-ra-chup-cau-may-ngay-via-than-tai/