vị trí của bạn Home win bet slot

Fan Chelsea và Man City ẩu đả trên đường phố Madrid

Màn loạn đả giữa người hâm mộ Chelsea và Man City tại Tây Ban NhaTheo số liệu của tờ AS (Tây Ban Nha

Màn loạn đả giữa người hâm mộ Chelsea và Man City tại Tây Ban Nha

Theo số liệu của tờ AS (Tây Ban Nha), khoảng 8.000 fan Chelsea và Man City đã đi từ Anh đến Tây Ban Nha để cổ vũ cho đội bóng con cưng của họ trong trận gặp Real Madrid và Atletico Madrid tại lượt về tứ kết Champions League. Nhưng trong số 8.000 cổ động viên này, chỉ có 4.000 người sở hữu vé vào sân, số còn lại tập trung ở Plaza Mayor – một quảng trường rộng lớn nằm giữa trung tâm thủ đô Madrid để cùng nhau uống bia và xem bóng đá.

Nhưng khi đã sử dụng đồ uống có cồn, những hành vi mất kiểm soát và nóng nảy bắt đầu xuất hiện. Đây chính là nguồn cơn dẫn đến cuộc ẩu đả giữa fan Chelsea vàMan Cityđược ghi lại trong video trên. Đoạn clip cho thấy tiếng chai bia thủy tinh rơi vỡ loảng xoảng và khung cảnh hết sức hỗn loạn tại Plaza Mayor.

Theo kênh truyền hình Telecino (Tây Ban Nha), sự cố trên đã được lực lượng chức năng địa phương giải quyết nhanh chóng. Bởi quân số bên phía cảnh sát (khoảng từ 1.400 đến 1.500 người) lớn hơn nhiều so với số lượng fan bóng đá đang đánh nhau. Hiện tại, đã có một số cổ động viên bị bắt giữ và chưa có thương vong về người.

Chính quyền địa phương đã tăng cường an ninh trước khi thành Madrid đón 8.000 fan bóng đá Anh đến để theo dõi 2 trận đấu lớn. Được biết, 500 đặc vụ từ lực lượng cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha đã được huy động. Đi kèm với đó là 87 người của cảnh sát Madrid, 780 nhân viên bảo vệ của Real và Atletico, 3 đơn vị cứu hỏa, 43 người từ hội chữ thập đỏ và 40 thành viên ở bộ phận y tế.

https://sport5.vn/fan-chelsea-va-man-city-au-da-tren-duong-pho-madrid-20220413013947658.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/405/fan-chelsea-va-man-city-au-da-tren-duong-pho-madrid/