vị trí của bạn Home viral bet 777

Futsal Việt Nam tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31

Sáng 8/12, HLV Phạm Minh Giang đã công bố danh sách triệu tập đội tuyển futsal Việt Nam trong độ tuổ

Sáng 8/12, HLV Phạm Minh Giang đã công bố danh sách triệu tập đội tuyển futsal Việt Nam trong độ tuổi từ 18-23. Đây là các cầu thủ thi đấu nổi bật tại giải futsal VĐQG 2021 vừa qua chuẩn bị cho đợt hội quân từ ngày 9 – 23/12 tại NTĐ Thái Sơn Nam, Quận 8, TP. HCM.

Lần hồi quân này không chỉ chuẩn bị cho SEA Games 31, đây cũng là tiền đề để xây dựng lớp kế cận cho tương lai futsal Việt Nam. Danh sách lần này, cầu thủ trẻ từ CLB Thái Sơn Bắc và Cao Bằng đóng góp nhiều cầu thủ nhất với 6 cầu thủ mỗi đội. Tiếp đó là CLB Hiếu Hòa Đà Nẵng, Sahako và Thái Sơn Nam với 2 cầu thủ. Các cầu thủ còn lại đến từ Hưng Gia Khang Đắk Lắk, Quảng Nam và Zetbit Sài Gòn FC.

Kết thúc đợt hội quân này, HLV Phạm Minh Giang sẽ lựa chọn những gương mặt nổi bật trong qua trình tập luyện, chuẩn bị cho đợt triệu tập tiếp theo với các đàn anh hướng đến SEA Games 31.

Thủ môn: Trương Văn Thành (CLB Sahako); Phạm Quốc Duy, Phạm Huỳnh Minh Thắng, Trần Văn Lương (CLB Cao Bằng)

Cầu thủ: Ngọ Minh Hiếu, Bùi Đình Văn, Hoàng Sỹ Linh, An Lâm Tới, Triệu Xuân Linh, Nguyễn Văn Tuấn (CLB Thái Sơn Bắc); Nguyễn Hoàng Anh Vũ, Nguyễn Trí Chí, Đoàn Minh Mẫn (CLB Cao Bằng); Nguyễn Huỳnh Thanh Huy, Huỳnh Miwoen (CLB Thái Sơn Nam); Nguyễn Tuấn Thành, Đinh Công Viên (CLB Sahako); Hà Đức Ngọc, Hà Văn Sơn (CLB Hiếu Hoa Đà Nẵng); Hồ Duy Hải (CLB Hưng Gia Khang Daklak); Hồ Khánh Huy (CLB Zetbit Sài Gòn); Huỳnh Tấn Lực (CLB Quảng Nam).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/394/futsal-viet-nam-tap-trung-chuan-bi-cho-sea-games-31/