vị trí của bạn Home win bet slot

Ngày 8/3 xa người thân của tuyển thủ nữ Việt Nam

“Ngày 8/3 thì chúng tôi vẫn phải tập luyện. Có điều ngày này sẽ được nhận thêm những lời chúc của mọ

“Ngày 8/3 thì chúng tôi vẫn phải tập luyện. Có điều ngày này sẽ được nhận thêm những lời chúc của mọi người nên cũng thấy được an ủi phần nào”.

Đó là chia sẻ của cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam – Phạm Hoàng Quỳnh. Những ngày lễ, trong lòng tiền vệ người Quảng Ninh lại thấy bâng khuâng bởi chưa một lần cô được ở bên những người thân yêu của mình những dịp thế này. Với Hoàng Quỳnh, lại càng khó khăn hơn khi chồng cũng là cầu thủ. Khoảng thời gian vợ chồng dành cho nhau đếm trên đầu ngón tay.

Mối lương duyên của nàng tuyển thủ nữ và anh chàng U23 Việt Nam 8 năm trước đã kết trái ngọt là một cô công chúa vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, vì “yêu là không nghỉ phép”, sau khi ổn định cuộc sống gia đình, “tiểu thư đá bóng” đã quyết định gửi con gái cho bà ngoại để tiếp tục theo đuổi trái bóng tròn.

Trở lại với bóng đá, Hoàng Quỳnh được HLV Mai Đức Chung tin tưởng gọi lên ĐT nữ Việt Nam tham dự VCK Asian Cup 2022. Cầu thủ sinh năm 1992 đã góp công cùng tuyển nữ giành vé lịch sử tham dự World Cup 2023. Là cầu thủ duy nhất có con nhỏ trong đội nên ngay từ khi về nước Quỳnh đã rất mong ngóng được về với con gái. Nhưng khoảng thời gian 8 tháng xa cách đã khiến cô con gái nhỏ gọi mẹ là “chị ơi”.

“Thấy con gọi mẹ là chị vừa buồn cười và vừa thương con, tôi ôm con mà nước mắt cứ trào ra. Đến bây giờ bé vẫn gọi tôi là chị”, Hoàng Quỳnh chia sẻ.

Là một người mẹ đồng thời cũng khoác lên mình màu cờ sắc áo của Tổ quốc nên phải rất khó khăn để Phạm Hoàng Quỳnh cân bằng được giữa công việc và gia đình. Cũng may mắn cô có bà ngoại giúp đỡ và chồng vô cùng ủng hộ Quỳnh theo đuổi đam mê bóng đá.

Thêm một ngày 8/3, Hoàng Quỳnh phải xa gia đình, xa chồng nhưng với tiền vệ nhỏ con này chỉ cần mọi thành viên trong gia đình luôn hướng về nhau vậy là đủ ấm áp rồi.

https://sport5.vn/ngay-8-3-xa-nguoi-than-cua-tuyen-thu-nu-viet-nam-20220308095631521.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/380/ngay-8-3-xa-nguoi-than-cua-tuyen-thu-nu-viet-nam/