vị trí của bạn Home betgratis

zinchenko putin

Bị Instagram xóa bài nhạy cảm, Zinchenko tức giận【zinchenko putin】:Những khoảnh khắc ấn tượng của Zi

zinchenko putin

Bị Instagram xóa bài nhạy cảm, Zinchenko tức giận

zinchenko putin

Những khoảnh khắc ấn tượng của Zinchenko ở Man City

Hậu vệ của Manchester City, đã đăng một bức ảnh chụp Putin trên story Instagram của mình với chú thích: “Tôi hy vọng ông có một cái chết đau khổ nhất, đồ cầm thú.”

Tuy nhiên, bài đăng đó đã bị gỡ xuống và Zinchenko tuyên bố rằng Instagram đã xóa bài đăng của anh như một động thái kiểm duyệt. Trước đó, đội trưởng tuyển Ukraine cũng đã thể hiện tinh thần dân tộc trên trang cá nhân.

Ông chủ Chelsea gặp nguy ở Anh20 năm không nhìn mặt, hành động nhỏ của Sir Alex khiến huyền thoại Liverpool nể trọng

Nga đã tiến hành cuộc chiến toàn diện nhằm vào Ukraine bằng tên lửa và bom, xe tăng. Hàng trăm quân lính Ukraine đã thiệt mạng trong các cuộc đụng độ sớm. Chiến tranh nổ ra ngay sau bài phát biểu của Putin về sự vô ơn của Ukraine, vị tổng thống này cũng đe dọa bất kỳ quốc gia nào nghĩ đến việc viện trợ cho Ukraine.

Trước đó, UEFA đã đứng về phía Nga và yêu cầu Ukraine xóa khẩu hiệu chính trị khỏi áo đấu tại EURO 2020 của họ. Người phát ngôn Điện Kremlin Maria Zakharova viết: “Thể thao không phải là một chiến trường, đúng hơn nó là một lĩnh vực để cạnh tranh.”

Nhưng những người đứng đầu bóng đá Ukraine nói với AFP rằng trước đó UEFA đã phê duyệt bộ đồ thi đấu của họ và mọi yếu tố của nó, bao gồm cả khẩu hiệu.

Bị Instagram xóa bài nhạy cảm, Zinchenko tức giận

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/342/zinchenko-putin/