vị trí của bạn Home 778 bet slot

nishino

Thái Lan giảm 50% lương của HLV Nishino【nishino】:Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, C

nishino

Thái Lan giảm 50% lương của HLV Nishino

nishino

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã kêu gọi tất cả các CLB, các liên đoàn… cắt giảm lương để chung tay cùng thế giới chống chọi với cuộc khủng hoảng.

Thái Lan cũng đang phải đối mặt khó khăn khi các giải đấu đều đã tạm hoãn. Vì vậy, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) – ông Somyos Pumpanmuang đã phê chuẩn đề nghị cắt giảm 50% lương của toàn bộ ban điều hành và nhân viên liên đoàn, trong đó có cả HLV trưởng ĐTQG – ông Akira Nishino.

HLV Akira Nishino. HLV Nishino. ĐT Thái Lan. Covid-19. HLV Park. ĐT Việt Nam. Thầy Park. Việt Nam vs Malaysia. Đội tuyển Việt Nam. Mục tiêu bóng đá Việt Nam trong năm 2020. Bóng đá Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam. Sự kiện bóng đá Việt Nam năm 2020. Các giải đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2020. Trực tiếp đội tuyển Việt Nam. Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam. Lịch thi đấu bảng G Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trực tiếp bóng đá. Bóng đá. Xem bóng đá. Kết quả bóng đá. Coach Akira Nishino | Press Conference before Vietnam - Thailand | World Cup 2022 qualification (AFC)HLV Akira Nishino sẽ bị giảm lương vì dịch Covid-19.

Ông Poopanmuang cho biết: "Chúng tôi đã chỉ đạo Phó Tổng thư ký liên đoàn làm việc với HLV Nishino về việc giảm lương của ông ấy trong tình hình bóng đá ngưng trệ do dịch Covid-19.

Đây là điều bắt buộc bởi liên đoàn nào cũng phải đối mặt với cuộc khủng hoảng toàn cầu này. Thái Lan cũng không phải ngoại lệ. Không ai nghĩ tới chuyện này, không ai muốn chyện này xảy ra. Nhưng nếu liên đoàn không thể tồn tại (qua giai đoạn này), họ cũng không thể."

Vị chiến lược gia người Nhật Bản đang nhận mức lương rất cao, ước tính lên tới 80.000 USD/tháng. Sau khi cắt giảm lương, mỗi tháng ông Nishino sẽ chỉ còn lãnh 40.000 USD.

Thái Lan giảm 50% lương của HLV Nishino

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/318/nishino/