vị trí của bạn Home betgratis

mi tôm.com

Thomas Partey và tình yêu với mì gói【mi tôm.com】:”Trời ơi, tất cả mùi vị của chúng đều tuyệt vời”.Ng

mi tôm.com

Thomas Partey và tình yêu với mì gói

mi tôm.com

"Trời ơi, tất cả mùi vị của chúng đều tuyệt vời".

Ngôi sao của Arsenal Thomas Partey đã thốt lên như vậy. Anh có thể được coi là kẻ ghiền món mì ăn liền.

Lời thổ lộ của Thomas Partey khiến các cổ động viên ở khu vực Đông Nam Á cảm thấy phấn khích. Đó là bởi mì ăn liền rất gần gũi trong đời sống của người dân tại đây.

Mì ăn liền giống như một nét văn hóa của người Đông Nam Á, thứ đồ ăn được xếp hàng đầu trong những món "cứu đói".

Mì gói thâm nhập vào mọi tầng lớp trong xã hội. Bất cứ ai, địa vị nào cũng chẳng còn quan trọng nữa, vì mì ăn liền là món khoái khẩu của tất cả mọi người.

Không chỉ ở Đông Nam Á, Indomie đã lan tỏa khắp nơi trên thế giới. Người dân Tây Phi chuộng mì gói, đặc biệt là nhãn hiệu đến từ đất nước vạn đảo.

Partey mê Indomie là bởi thế. Có lúc cầu thủ này đã vét sạch ví chỉ để mua mì gói.

"Món này tốn tiền quá! Nó khiến người Ghana phải tiêu tiền đấy! Có lẽ tôi nên làm đại sứ cho các hãng mì gói để được ăn miễn phí", Partey nói đùa.

Nhưng có lẽ cầu thủ của Arsenal cũng muốn điều đó thành hiện thực, bởi anh là một kẻ ghiền mì ăn liền.

Không phải sô cô la, mì gói mới là tình yêu đích thực

Có một điều thú vị là mì gói cũng được người Tây Phi coi như một biểu tượng của tình yêu, theo lời Partey. Cầu thủ người Ghana nói rằng ở quê hương anh có một luật bất thành văn khi hẹn hò là 2 người phải mua mì ăn liền cho nhau. Không có ngoại lệ, bất cứ buổi hẹn hò nào, đi ăn mì gói là điều bắt buộc.

"Khi bạn đi chơi ở Ghana, người phụ nữ sẽ bắt bạn mua mì ăn liền. Ngày nào cũng vậy. Chỉ có mì thôi", Partey nói.

Đó là điều khác lạ, bởi biểu tượng của tình yêu thường là sô cô la. Nhưng ở Ghana thì đó là mì gói.

Kiểu tóc mì tôm

World Cup 2018 đối với Neymar là một kỷ niệm đáng nhớ. Chúng ta chắc chắn không thể quên được màn "ăn vạ" hài hước của cầu thủ này sau một pha va chạm như chẳng có gì của đối thủ.

Nhưng kiểu tóc của Neymar cũng là một điểm nhấn của cầu thủ này trên đất Nga. Nó gợi cho các cổ động viên về món… mì ăn liền.

Kiểu tóc quăn "mì tôm" được các cầu thủ nổi tiếng ưa chuộng. Cristiano Ronaldo cũng từng có lúc như vậy ở Real Madrid.

Ronaldo không chỉ nhuộm tóc một lần duy nhất. Giai đoạn đầu sự nghiệp rực rỡ của anh trong màu áo MU cũng gắn với mái tóc lớt phớt vàng.

Cũng chính bởi thế mà khi Ronaldo để lại màu tóc như vậy ở Real Madrid, các cổ động viên đã rất phấn khích. Họ nhớ tới những ngày rực rỡ của CR7 ở Old Trafford với kiểu tóc này.

Thậm chí, khi được hỏi là vì sao anh hay đội mũ trên sân tập, Ronaldo đã nói đùa rằng vì mình sợ tóc nhuộm bị bay màu.

Bóng đá và mì gói

Có lẽ không nhiều cầu thủ chuyên nghiệp thích ăn mì gói. Nhưng các cổ động viên thì sao? Riêng người hâm mộ ở Đông Nam Á thì không cần phải hỏi.

Người dân ở các nước Đông Nam Á đã rất quen thuộc với mì ăn liền, thậm chí đến mức ghiền. Món ăn nào phù hợp nhất cho bạn khi thức đêm xem các trận bóng đá? Mì gói.

Liệu cầu thủ nào khác thích ăn mì gói giống Partey? Có thể lắm chứ, nhưng họ chắc sẽ không thừa nhận công khai điều đó như tiền vệ của Arsenal.

Xem bóng đá đêm muộn với một bát mì ăn liền nóng hổi, kèm theo quả trứng là một thú vui tao nhã của các cổ động viên bóng đá. Tự nấu cũng được, hoặc không thì đặt hàng qua GrabFood, GoFood hoặc ShopeeFood. Đó là sự kết hợp không thể thiếu.

Thomas Partey và tình yêu với mì gói

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/317/mi-tom-com/