vị trí của bạn Home judi bola adil

bxh indonesia liga 1

Giải VĐQG Indonesia tính chuyện cấm cửa tiền đạo ngoại【bxh indonesia liga 1】:Bất chấp sự có mặt của

bxh indonesia liga 1

Giải VĐQG Indonesia tính chuyện cấm cửa tiền đạo ngoại

bxh indonesia liga 1

Bất chấp sự có mặt của các chân sút ngoại chất lượng đã khiến Liga 1 Indonesia trở nên hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á, Ban Tổ chức giải đấu này vẫn lên kế hoạch hạn chế tiền đạo ngoại.

Giải VĐQG Liga 1 Indonesia là giải đấu hấp dẫn nhất Đông Nam Á với lượng khán giả trung bình mỗi trận là hơn 10.000 người, cao gần gấp đôi so với Thai League 1 và V.League 1.

Đóng góp không nhỏ cho sự hấp dẫn đó là nhờ sự có mặt của các cầu thủ ngoại. Theo quy định hiện nay mỗi CLB tại Liga 1 Indonesia được đăng ký 3 cầu thủ ngoại + 1 cầu thủ châu Á.

Tuy nhiên mới đây, ban tổ chức Liga 1 Indonesia đã tính đến chuyện cấm cửa tiền đạo nước ngoài tại mùa giải 2019.

Liga 1 IndonesiCác trận đấu tại Liga 1 Indonesia thu hút rất đông khán giả.

Theo ông Tigorshalom Boboy – Giám đốc điều hành giải đấu này thì các CLB rất thích dùng tiền đạo ngoại, điều này làm cho các cầu thủ nội, những người có thể chất và thể hình thấp bé hơn không thể cạnh tranh, dẫn đến việc đội tuyển Indonesia hiện nay không thể tìm được tiền đạo nào thực thụ để đảm nhận trách nhiệm ghi bàn.

Trong danh sách 15 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Liga 1 2018 tính đến thời điểm này, chỉ có 2 chân sút người Indonesia góp mặt là Samsul Arif và Stefano Lilipaly. Tuy nhiên, Lilipaly là cầu thủ mang hai dòng máu Indonesia – Hà Lan.

Liga 1 Indonesia hiện đang sở hữu nhiều tiền đạo đẳng cấp như Fernando Rodríguez, cầu thủ từng có 5 mùa giải thi đấu tại Giải hạng nhì Tây Ban Nha, Loris Arnaud, cầu thủ từng thi đấu tại Ligue 1 hay N'Douassel, cầu thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại châu Âu.

Nhưng quy định này có được thông qua hay không còn phải chờ vào cuộc họp giữa LĐBĐ Indonesia, ban tổ chức Liga 1 và các CLB thành viên.

Giải VĐQG Indonesia tính chuyện cấm cửa tiền đạo ngoại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/313/bxh-indonesia-liga-1/