vị trí của bạn Home judi bola adil

họp báo sau trận đấu

HLV Park Hang-seo bất ngờ hủy buổi họp báo sau trận chung kết King's Cup【họp báo sau trận đấu】:

họp báo sau trận đấu

HLV Park Hang-seo bất ngờ hủy buổi họp báo sau trận chung kết King's Cup

họp báo sau trận đấu

Các phóng viên có mặt ở trận chung kết King's Cup 2019 đã có phen chưng hửng khi đại diện VFF thông báo sẽ không có thành viên nào của ban huấn luyện ĐT Việt Nam tham dự buổi họp báo sau trận.

Được biết, nguyên nhân chính dẫn đến việc hủy buổi họp báo này nằm ở quỹ thời gian quá gấp rút. Lễ trao thưởng kéo dài đã khiến toàn đội phải nán lại bên trong sân Chang Arena khá lâu. Không muốn các cầu thủ phải đợi lâu, HLV Park Hnag-seo đã quyết định không dự buổi họp thông lệ. 

Dang Van Lam - Nguyen Trong Hoang Vietnam vs Curacao King's Cup 2019

Hành động này nhận được sự chia sẻ từ tất cả các bên liên quan. Bởi ngay trong sáng mai, đội tuyển sẽ phải thức dậy từ sớm, ăn sáng vội và lập tức di chuyển ra sân bay đón chuyến về Bangkok. Chưa dừng lại, tại Bangkok, họ phải chờ đến gần trưa để nối chuyến kế tiếp về lại Thủ đô Hà Nội.

Lịch trình dày đặc như vậy khiến ban huấn luyện phải cân nhắc giữ sức khỏe cho toàn đội. Thay vì ở lại trả lời các câu hỏi từ báo giới, HLV Park muốn toàn đội về khách sạn sớm để nghỉ ngơi, phục hồi thể lực.

Sau khi về CLB, các học trò của ông sẽ tiếp tục đối đầu lịch thi đấu cực nặng với trung bình 3-4 ngày/ trận. Sở dĩ có màn "tourmalet" này là bởi nhà tổ chức muốn giải đấu kết thúc vào đầu tháng 10 qua đó giúp U23 Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 30. 

HLV Park Hang-seo bất ngờ hủy buổi họp báo sau trận chung kết King's Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/311/hop-bao-sau-tran-dau/