vị trí của bạn Home mewahbet slot

hlv indonesia

HLV tuyển Indonesia mắng cầu thủ đá kém hơn cả… học sinh cấp 1【hlv indonesia】:Theo tờ Indo Sport,

hlv indonesia

HLV tuyển Indonesia mắng cầu thủ đá kém hơn cả… học sinh cấp 1

hlv indonesia

Theo tờ Indo Sport, trong một buổi tập gần đây, HLV Shin Tae-yong đã có phản ứng gay gắt khi chứng kiến các tuyển thủ Indonesia tập luyện không tốt. Trước đó, các cầu thủ cũng từng gặp khó trong việc hoàn thành giáo án khá nặng của vị chiến lược gia này

"Các bạn thậm chí không thể chuyền. Học sinh tiểu học còn làm tốt hơn. Các bạn có thấy xấu hổ không khi là tuyển thủ quốc gia?", ông Shin Tae-yong thẳng thắn.

Shin Tae-Yong Timnas Indonesia U-19 Warrix 

HLV Shin Tae-yong được bổ nhiệm vào ghế nóng của ĐT Indonesia sau sự ra đi của Simon McMenemy hồi cuối năm ngoái. Thành công của HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo khi đến Việt Nam khiến ông Shin Tae-yong được kỳ vọng sẽ vực dậy nền bóng đá của đất nước xứ vạn đảo.

Tuy nhiên, khi được hỏi về mối liên hệ với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, HLV Shin thẳng thắn cho biết không bận tâm đến những gì HLV Park đạt được khi dẫn dắt ĐT Việt Nam.

"Tôi không quan tâm khi bị so sánh với HLV Park Hang-seo. Việt Nam và Indonesia có nhiều điểm khác nhau về văn hoá và tôn giáo. Chúng tôi cũng có phương pháp huấn luyện khác nhau. Tôi đã quen với việc bị so sánh trong thời gian qua".

"Tôi muốn tập trung làm việc thật chăm chỉ để giúp đội bóng giành chiến thắng", nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ.

Shin Tae-Yong Timnas Indonesia U-19 Warrix 

Tại Vòng loại World Cup 2022, ĐT Indonesia đang đứng cuối bảng G sau 5 trận toàn thua. Họ sẽ gặp Thái Lan vào ngày 26/3 trước khi đối đầu với ĐT Việt Nam vào ngày 4/6.

HLV tuyển Indonesia mắng cầu thủ đá kém hơn cả… học sinh cấp 1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/306/hlv-indonesia-2/