vị trí của bạn Home judi bola adil

paul pogba mu

Pogba: Đây là lý do tôi sa sút phong độ ở M.U!【paul pogba mu】:​Paul Pogba mới đây phải thừa nhận rằn

paul pogba mu

Pogba: Đây là lý do tôi sa sút phong độ ở M.U!

paul pogba mu

​Paul Pogba mới đây phải thừa nhận rằng, anh đã hoàn toàn đánh mất sự tập trung sau khi cùng ĐT Pháp đăng quang World Cup 2018.

Tiền vệ 25 tuổi đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hành trình tiến lên đỉnh thế giới của đoàn quân Didier Deschamps. Thậm chí anh còn ghi bàn trong trận chung kết.

Nhưng kể từ ngày trở lại Old Trafford, Pogba như đánh mất chính mình. Phong độ bất ổn và vướng mâu thuẫn với Jose Mourinho.

Trên AFP, Pogba giãi bày: “Thật khó để tập trung, bắt đầu lại, bởi vì chúng tôi đã chạm tới những vì sao. Đó là danh hiệu cao quý nhất có thể đạt được trong đời một cầu thủ”.

​Xem mọi tin tức về Manchester United TẠI ĐÂY

“Nhưng tôi thích những thách thức, chúng tôi đặt ra mục tiêu cho riêng mình. Ví dụ như, tôi chưa bao giờ vô địch Premier League cả. Tôi muốn chinh phục nó”.

Sau đợt tập trung quốc tế, Pogba cùng các đồng đội ở Manchester United sẽ gặp thử thách khó khăn nhất từ đầu giải mang tên Chelsea.

Pogba: Đây là lý do tôi sa sút phong độ ở M.U!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/293/paul-pogba-mu/