vị trí của bạn Home viral bet 777

real sa thải ancelotti

TIẾT LỘ SỐC: Ancelotti bị Real sa thải là vì dám cả gan trảm công thần【real sa thải ancelotti】:Huấn

real sa thải ancelotti

TIẾT LỘ SỐC: Ancelotti bị Real sa thải là vì dám cả gan 'trảm' công thần

real sa thải ancelotti

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti mới đây đã tiết lộ nguyên nhân bị sa thải bởi Real Madrid hồi năm 2015 xuất phát từ một quyết định thay thế Gareth Bale vốn đã chọc giận ban lãnh đạo.

​Marcelo đàm phán với blđ, sắp sửa rời Real

Nhà cầm quân người Ý Ancelotti dẫn dắt Real Madrid vô địch Champions League mùa 2013/14, nhưng ông đã bị sa thải ngay mùa bóng sau đó vì chuỗi thành tích nghèo nàn. Chủ tịch Real ông Florentino Perez đã mô tả quyết định này khi đó là ‘cực kỳ khó khăn’.

FBL-EUR-C1-REALMADRID-TRAINING

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ Independent, Ancelotti đã cho hay nguyên nhân thật sự của việc bị sa thải thời điểm đó là do ông đưa ra quyết định thay Bale trong một trận đấu với Valencia.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

“Nguyên nhân dẫn đến những rắc rối bùng nổ với Florentino Perez xuất phát từ việc tôi thay thế Bale ở trận gặp Valencia.” Ance nói.

“Bale ở một tình huống đáng ra phải chuyền cho Karim Benzema thì cậu ấy lại sút, trong khi Benzema đang đứng trước khung thành trống.”

Gareth Bale

“Tôi phạt Bale bằng cách thay cậu ấy ra và hỗn loạn từ đó xuất phát.”

Ance sau đó trải qua thời kì dẫn dắt Bayern Munich nhưng rồi cũng bị sa thải do những thất bại liên tiếp và giờ đây đang nắm quyền ở Napoli. Trong khi đó Bale dù đóng vai trò quan trọng trong ba danh hiệu vô địch Champions League liên tiếp của Real, nhưng cũng đang gặp nhiều tin đồn về khả năng ra đi sau sáu năm chơi bóng tại đội bóng hoàng gia.

TIẾT LỘ SỐC: Ancelotti bị Real sa thải là vì dám cả gan 'trảm' công thần

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/274/real-sa-thai-ancelotti/