vị trí của bạn Home viral bet 777

ảnh kevin de bruyne

De Bruyne CHÍNH THỨC lên tiếng vụ ‘bật’ đàn anh ở trận gặp Napoli【ảnh kevin de bruyne】:​Sau khi hiệp

ảnh kevin de bruyne

De Bruyne CHÍNH THỨC lên tiếng vụ ‘bật’ đàn anh ở trận gặp Napoli

ảnh kevin de bruyne

​Sau khi hiệp một trận đấu giữa Manchester City và Napoli kết thúc, máy ghi hình đã bắt gặp hình ảnh Kevin de Bruyne lời qua tiếng lại khá căng thẳng với hai người đàn anh là Fernandinho và David Silva.

Sự tình khi đó có liên quan đến việc các cầu thủ của đội chủ nhà không hài lòng với quyết định của trọng tài và De Bruyne muốn trao đổi trực tiếp với trọng tài thứ tư nhưng bị Fernandinho và Silva cản lại. Tiền vệ người Bỉ đã liên tục nói lớn: “Để yên cho tôi nói chuyện.” và sau đó là bực tức bỏ vào trong đường hầm.

Ngay sau trận thắng 2-1 trước đại diện đến từ nước Ý, phóng viên của Goal đã tìm đến phỏng vấn cầu thủ người Bỉ và đặt câu hỏi về vụ việc.

PV: “Chuyện gì đã xảy ra sau hiệp một? Anh rời sân trong dáng vẻ rất bực dọc phải không?

De Bruyne: “Không, không có gì to tát, chỉ là trao đổi một chút thôi, mọi thứ là như vậy. Không có gì bất ổn cả, sau một phút thì mọi thứ cũng qua. Tôi nghĩ lại ở nhà mình cũng đôi khi tranh cãi với vợ, mọi thứ cũng bình thường thôi. Một chút đôi co cũng cần thiết. Nhưng giờ mọi thứ ổn rồi. Đôi khi việc như vậy vẫn xảy ra mà. Bạn cự cãi với đồng đội vài lời, nhưng chẳng có gì to tát cả đâu.”

Như thường lệ, De Bruyne là một trong những cầu thủ thi đấu hay nhất trận đấu của Man City.

Tính đến thời điểm này, người cũ của Cheslea đã tham gia vào các bàn thắng ở 4 trận gần nhất trong màu áo đội chủ sân Etihad với hai pha lập công và ba pha kiến tạo.

De Bruyne CHÍNH THỨC lên tiếng vụ ‘bật’ đàn anh ở trận gặp Napoli

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/272/anh-kevin-de-bruyne/