vị trí của bạn Home 778 bet slot

tóc ramos

Sergio Ramos hát như ca sĩ chuyên nghiệp trong ca khúc chính của tuyển Quốc gia【tóc ramos】:​Ca khúc

tóc ramos

Sergio Ramos hát như ca sĩ chuyên nghiệp trong ca khúc chính của tuyển Quốc gia

tóc ramos

​Ca khúc chính thức cổ động cho tuyển Tây Ban Nha mang tên La Roja Baila đã ra mắt, và góp mặt trong ca khúc này là toàn bộ 23 cái tên trong đội hình của xứ sở Bò Tót tham dự Euro 2016.

Nhưng người ca sĩ hát chính trong ca khúc sôi động và đầy cảm hứng này chính là Sergio Ramos – đội trưởng của Real madrid – và nữ ca sĩ Niña Pastori. La Roja Baila được thu âm bởi Redone – nhà sản xuất 'đình đám' từng dành Grammy trong 2 năm liên tiếp (2010, 2011). RedOne là đối tác của các ca sĩ lừng danh thế giới như Lady Gaga, Enrique Iglesias, Jenifer Lopez…

Hậu vệ 32 tuổi cho thấy mình chỉ là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới ở vị trí phòng thủ mà còn sở hữu một giọng ca không thua gì những ca sĩ chuyên nghiệp:

​​Hát hay, đá bóng giỏi, Ramos còn là nhà tạo mẫu tóc 'chuyên nghiệp' cho các đồng đội của mình  mà điển hình là Alvaro Morata:

Sergio Ramos hát như ca sĩ chuyên nghiệp trong ca khúc chính của tuyển Quốc gia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/269/toc-ramos/