vị trí của bạn Home win bet slot

lương ronaldo

Ronaldo chấp nhận giảm gần 4 triệu euro tiền lương để giúp Juventus【lương ronaldo】:Thông tin từ truy

lương ronaldo

Ronaldo chấp nhận giảm gần 4 triệu euro tiền lương để giúp Juventus

lương ronaldo

Thông tin từ truyền thông Italia vừa tiết lộ, siêu sao​Cristiano Ronaldođã quyết định giảm lương của mình để cùng chia sẻ khó khăn với Juventus trong mùa dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đang khiến cho cả thế giới điêu đứng. Khắp nơi trên thế giới, tất cả các hoạt động đều bị đình trệ. Bóng đá cũng đã tạm hoãn suốt hơn 2 tuần qua vì sự bùng phát mạnh mẽ của chủng virus này.

Christiano Ronaldo

Nền kinh tế thế giới đang gặp khủng hoảng trầm trọng. Và tất nhiên, các câu lạc bộ bóng đá cũng khó tránh khỏi liên quan.

Giới chủ của nhiều đội bóng đã đứng lên kêu gọi các cầu thủ của mình chấp nhận giảm lương để cùng CLB trải qua thời điểm khó khăn này. Và mới đây, để hưởng ứng lời kêu gọi đó, siêu sao Cristiano Ronaldo đã chấp nhận giảm lương để chia sẻ khó khăn cùng Juventus.

Cụ thể, sau cuộc gặp vớiđội trưởng Chiellini và lão tướng Buffon, CR7 đã đồng ý giảm 3,8 triệu euro tiền thu nhập của mình. Truyền thông Ý tiết lộ,​Juventusnhiều khả năng sẽ là đội bóng đầu tiên của Serie A giảm lương để bù đắp những tổn hại về kinh tế do bóng đá nghỉ thi đấu.

Christiano Ronaldo

Được biết, Lão bà hiện đang là đội bóng có quỹ lương cao nhất ở Serie A hiện tại. Mỗi tháng trung bình họ chi ra khoảng 70 triệu euro tiền lương. Riêng cá nhân CR7 là cầu thủ có mức đãi ngộ cao nhất với khoảng 31 triệu euro/năm.

Xem thêm:​Tin tức về Ronaldo tại đây

Ronaldo chấp nhận giảm gần 4 triệu euro tiền lương để giúp Juventus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/258/luong-ronaldo/