vị trí của bạn Home viral bet 777

chris wilder

Sa thải Chris Wilder, Sheffield đôn HLV đội trẻ lên thay【chris wilder】:Sheffield United đã sa thải H

chris wilder

Sa thải Chris Wilder, Sheffield đôn HLV đội trẻ lên thay

chris wilder

Sheffield United đã sa thải HLV Chris Wilder sau những chuỗi trận bết bát gần đây

Chris Wilder đã cùng Sheffield lên thi đấu tại Premier League từ hạng 3 của nước Anh. Ngoài ra, câu lạc bộ này cũng là câu lạc bộ thời thơ ấu của chiến lược gia người Anh khi ông cũng đã từng thi đấu ở đây từ lúc còn là cầu thủ.

Tuy nhiên trong mùa giải này, Sheffield United đã thi đấu cực kỳ bết bát và chỉ thắng 4 trận trong suốt 28 vòng đấu vừa rồi. Điều này đã khiến đội bóng của ông nhiều khả năng sẽ thi đấu tại Championship và mùa giải đến. Và với sự đối chiến với kết quả mùa trước thì việc trảm tướng đến từ Sheffield United đã được dự đoán từ trước.

Chris Wilder

Sheffield United v Liverpool – Premier League / Shaun Botterill/Getty Images

Sheffield United cho biết quyết định sa thải Wilder được đưa ra "sau các cuộc thảo luận" và được sự đồng ý của cả hai bên.

Cần nhớ rằng, Sheffield đứng thứ 9 trên BXH Premier League mùa trước. Wilder đã về nhì trong cuộc bình chọn HLV xuất sắc nhất, chỉ sau Jurgen Klopp của nhà ĐKVĐ Liverpool. Còn mùa này, họ không thể giành chiến thắng cho đến ngày 13 tháng 1 trong chiến thắng 1-0 trước Newcastle.

"Trở thành huấn luyện viên của Sheffield United là một hành trình đặc biệt và tôi sẽ không bao giờ quên,” Wilder nói. "Tôi rất vui khi được trao cơ hội trở lại đây vào năm 2016 và rất vui mừng với những thành công mà chúng tôi đã đạt được, bao gồm hai lần thăng hạng và kết thúc Premier League với thứ hạng cao nhất từ trước đến nay."

HLV của đội U23 Sheffield là Paul Heckingbottom đã được bổ nhiệm với vai trò HLV tạm quyền cho đến hết mùa bóng này. Hỗ trợ cho ông là cựu huấn luyện viên AFC Bournemouth – Jason Tindall, Alan Knill và các nhân viên hiện tại của đội bóng.

Sa thải Chris Wilder, Sheffield đôn HLV đội trẻ lên thay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/249/chris-wilder/