vị trí của bạn Home viral bet 777

đinh tiến thành

5 cầu thủ Việt Nam cao nhất V-League 2020【đinh tiến thành】:Chiều cao với các cầu thủ là một yếu tố v

đinh tiến thành

5 cầu thủ Việt Nam cao nhất V-League 2020

đinh tiến thành

Chiều cao với các cầu thủ là một yếu tố vô cùng quan trọng, bóng đá là môn thể thao sức mạnh và với các cầu thủ có thể hình, thể lực tốt là điều vô cùng có lợi. 90min tìm hiểu về 5 cầu thủ Việt Nam có chiều cao tốt nhất tại V-League 2020 này.

1. Nguyễn Tiến Linh – 1m79

Tiến Linh bây giờ là tiền đạo hàng đầu của tuyển Việt Nam

Tiến Linh bây giờ là tiền đạo hàng đầu của tuyển Việt Nam /

Tiến Linh hiện tạo đang là tiền đạo cắm hàng đầu của bóng đá Việt Nam, cầu thủ thuộc biên chế Bình Dương có phong cách thi đấu rất giống với người đàn anh của mình là Anh Đức. Tiến Linh là mẫu cầu thủ chơi bóng rất đơn giản, ít chạm nhưng không kém phần hiệu quả.

Ưu điểm của Tiến Linh chính là khả năng chạy chỗ cực kỳ thông minh để tìm những khoảng trống sau lưng hậu vệ đối phương trước khi tung ra đòn đánh quyết định để trừng phạt đối thủ.

Một trong những lợi thế khác của Tiến Linh là việc tranh chấp trên không khá ổn nhờ chiều cao 1m79 của mình.

2. Quế Ngọc Hải – 1m81

Quế Ngọc Hải trong màu áo CLB Viettel

Quế Ngọc Hải trong màu áo CLB Viettel /

Trung vệ Quế Ngọc Hải là chốt chặn tin cậy của CLB Viettel cũng như tuyển Quốc gia Việt Nam. Cầu thủ người xứ Nghệ là một chiến binh quả cảm, một người anh cả mẫu mực, thái độ và phong cách chơi bóng của trung vệ này đã điềm tĩnh, đĩnh đạc hơn rất nhiều so với hình ảnh của anh trong quá khứ.

Những pha cắt bóng chính xác, khả năng đọc tình huống và bọc lót tuyệt vời, cùng với đó là tinh thần thi đấu máu lửa của một chiến binh luôn cháy hết mình trong mọi trận đấu.

Ngọc Hải sở hữu chiều cao 1m81, vì thế giúp anh có lợi rất nhiều trong những tình huống tranh chấp trên không.

3. Hoàng Văn Khánh – 1m82

Hoàng Văn Khánh là trụ cột của CLB Sông Lam Nghệ An

Hoàng Văn Khánh là trụ cột của CLB Sông Lam Nghệ An /

Hoàng Văn Khánh giờ là thủ quân CLB Sông Lam Nghệ An, anh chơi ở vị trí trung vệ và là người sở hữu khả năng tắc bóng, phán đoán tình huống rất tốt. Văn Khánh đang nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Park Hang-seo và có thể được triệu tập lên tuyển trong các đợt tập trung tới đây.

Sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m82, đó là lợi thế không nhỏ để Hoàng Văn Khánh thi đấu tốt ở V-League, hy vọng chúng ta sẽ lại có một trung vệ chất lượng cho tuyển Việt Nam.

4. Huỳnh Tấn Sinh – 1m84

Tấn Sinh sẽ là trụ cột của tuyển Việt Nam trong tương lai

Tấn Sinh sẽ là trụ cột của tuyển Việt Nam trong tương lai /

Huỳnh Tấn Sinh là trụ cột tuyển U23 Việt Nam lên ngôi ở Sea Games 30 vừa qua, được đánh giá rất cao bởi tiềm năng của mình, Tấn Sinh là hậu vệ có thể hình cao to: 1m84 và khả năng kiểm soát bóng, phá bóng chất lượng.

Trong màu áo Quảng Nam, Tấn Sinh đang là hậu vệ số một, những tình huống tranh chấp bóng bổng là lợi thế của hậu vệ này.

5. Đinh Tiến Thành – 1m85

Đinh Tiến Thành giờ đang chơi bóng cho CLB Hà Nội

Đinh Tiến Thành giờ đang chơi bóng cho CLB Hà Nội /

Đinh Tiến Thành từng là trụ cột của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura, tuy nhiên giờ Tiến Thành không còn được triệu tập, anh đang thi đấu cho CLB Hà Nội. Kinh nghiệm là điều mà Tiến Thành có thừa sau nhiều năm thi đấu đỉnh cao.

Anh chính là cầu thủ nội cao nhất V-League 2020, sở hữu chiều cao 1m85, Tiến Thành có thể tranh chấp tay đôi với những tiền đạo ngoại hàng đầu khác.

5 cầu thủ Việt Nam cao nhất V-League 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/247/dinh-tien-thanh/