vị trí của bạn Home viral bet 777

qbv 2021

Jurgen Klopp nêu lên quan điểm của mình về QBV 2021【qbv 2021】:HLV của Liverpool đã có những chia sẻ

qbv 2021

Jurgen Klopp nêu lên quan điểm của mình về QBV 2021

qbv 2021

HLV của Liverpool đã có những chia sẻ liên quan đến lễ trao giải quả bóng vàng 2021 và tin rằng học trò của ông phải có vị trí cao hơn.

Vào ngày hôm qua, France Football đã tổ chức buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021. Không nằm ngoài dự đoán của giới truyền thông, Lionel Messi có lần thứ 7 nâng cao danh hiệu cao quý này. Xếp sau siêu sao người Argentina là Robert Lewandowski và Jorginho.

Một trong những cầu thủ thi đấu rất tốt trong năm vừa qua là Mohamed Salah đã chỉ đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng năm nay. Điều này đã khiến cho Jurgen Klopp cảm thấy thất vọng và cho rằng những gì Salah đã làm được trong năm vừa qua sẽ giúp anh có được vị trí cao hơn.

Mohamed Salah

Liverpool v Southampton – Premier League / Robbie Jay Barratt – AMA/GettyImages

Khi được hỏi về kết quả của QBV 2021, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên về vị trí của Salah. Các nhà báo bỏ phiếu cho Quả bóng vàng vì vậy … nếu bạn nghĩ anh ấy nên cao hơn, bạn nên thuyết phục đồng nghiệp của mình!

Bạn luôn có thể trao nó cho Lionel Messi vì sự nghiệp mà anh ấy đã có, nhưng nếu bạn không trao nó cho Robert Lewandowski lần này, thì anh ấy sẽ không bao giờ nhận được. Và Salah lẽ ra phải xếp cao hơn, chắc chắn rồi.”

Jurgen Klopp nêu lên quan điểm của mình về QBV 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/245/qbv-2021/