vị trí của bạn Home betgratis

amad diallo

HLV Ranger chỉ ra thiếu sót của Amad Diallo【amad diallo】:Tiền đạo trẻ đang thuộc biên chế của Manche

amad diallo

HLV Ranger chỉ ra thiếu sót của Amad Diallo

amad diallo

Tiền đạo trẻ đang thuộc biên chế của Manchester United, Amad Diallo đã có được những màn trình diễn khả quan khi ra mắt Ranger.

Amad Diallo vừa được Ranger chiêu mộ trong tuần vừa qua và ngay lập tức được Giovani van Bronkhorst cho ra sân. Ngay trong trận đấu đầu tiên ra sân cho Ranger, Amad Diallo đã có được bàn thắng ngay tại phút thứ 5. Tuy nhiên với bàn thắng sớm đã không thể giúp Ranger giành chiến thắng trước Ross County và kết thúc trận đấu với tỷ số 3-3.

Van Bronckhorst đã thay Amad ở phút 66. Sau trận đấu, vị HLV người Hà Lan nhận xét: "Bạn có thể thấy phẩm chất của Amad. Cậu ấy đã ghi bàn ra mắt, cậu ấy cho thấy tốc độ tuyệt vời của mình trong bàn thắng đó.

Amad Diallo

Atalanta v Manchester United: Group F – UEFA Champions League / Emilio Andreoli/GettyImages

Bạn có thể thấy những gì Amad có thể cống hiến cho đội bóng. Cậu ấy có tài năng nhưng chúng tôi phải rút cậu ấy ra, vì Amad chưa có được sự nhịp nhàng với các đồng đội. Nhưng nhìn chung, đó là một màn trình diễn tốt của Amad, dù chúng tôi thất vọng với trận hòa."

Thật sự thì sao trẻ của Man Utd đã có màn ra mắt hứa hẹn. Theo WhoScored, Amad đã có 4 cú sút trong thời gian có mặt trên sân, với 2 cú sút trúng đích. Tỷ lệ chuyền bóng chính xác của anh là 90,5%, cao thứ hai trong số các cầu thủ đá chính của Rangers. Bên cạnh đó, anh có một đường chuyền quyết định, một pha qua người, và bị phạm lỗi hai lần.

HLV Ranger chỉ ra thiếu sót của Amad Diallo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/243/amad-diallo/