vị trí của bạn Home 778 bet slot

đội hình ra sân việt nam

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Afghanistan: Schmidt, Văn Lâm ra sân từ đầu【đội hình ra sân việt nam】

đội hình ra sân việt nam

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Afghanistan: Schmidt, Văn Lâm ra sân từ đầu

đội hình ra sân việt nam

Có khá nhiều gương mặt mới xuất hiện trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam đá giao hữu với Afghanistan tối nay, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt.

* Giao hữu quốc tế:

19h00, 1/6: Việt Nam vs Afghanistan (On Football)

Soi kèo, nhận địnhViệt Nam vs Afghanistan

Trung vệ 27 tuổi đang khoác áo Bình Định tại V-League này sẽ đá cùng Đình Trọng và Đức Chiến ở hàng thủ 3 người của HLV Park Hang Seo. Án ngữ trước khung thành đội tuyển Việt Nam là thủ thành Văn Lâm.

Trước đó, hậu vệ có 2 quốc tịch Đức và Việt Nam này đã được chiến lược gia người Hàn Quốc lần đầu triệu tập lên ĐTQG để tham dự 2 trận đấu cuối cùng thuộc vòng loại 3 World Cup 2022. Tuy nhiên ở cả 2 trận đấu này, Schmidt không được ra sân một phút nào.

Chú thích ảnh

Trong khi đó, 2 cầu thủ chạy cánh trong sơ đồ 3-5-2 của HLV Park Hang Seo là Văn Vĩ (trái) và Tấn Tài (phải), còn bộ ba tiền vệ trung tâm gồm Ngọc Quang, Quang Hải và Thái Quý.

Cuối cùng, bộ đôi sẽ đá cặp với nhau trên hàng công của đội tuyển Việt Nam trận này là Tuấn Hải và Văn Đức.

V.M

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Afghanistan: Schmidt, Văn Lâm ra sân từ đầu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/237/doi-hinh-ra-san-viet-nam/