vị trí của bạn Home win bet slot

cúp nam mỹ

BXH Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ: Peru gây biến động lớn【cúp nam mỹ】: Peru già

cúp nam mỹ

BXH Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ: Peru gây biến động lớn

cúp nam mỹ

Chiến thắng 1-0 của Peru trước Colombia đã tạo ra biến động lớn trên bảng xếp hạng Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Tiền vệ Edison Flores là tác giả bàn thắng duy nhất ở phút 85 giúp Peru giành trọn 3 điểm ngay trên sân khách và vươn lên vị trí thứ 4 – vị trí giành vé tới thẳng Qatar.

Sau 15 lượt trận, Peru có trong tay 20 điểm và kém 4 điểm so với đội xếp trên là Ecuador. Uruguay có 19 điểm và rơi xuống vị trí thứ 5 – vị trí đá trận play-off liên lục địa. Colombia có 17 điểm và rơi xuống thứ 6 – vị trí không được dự VCK World Cup 2022.

Nếu như Brazil và Argentina đã ung dung giành vé sớm, thì 2 tấm vé còn lại và suất đá trận play-off liên lục địa đang là cuộc đua rất khốc liệt tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

Khoảng cách giữa vị trí đá play-off của Uruguay và vị trí thứ 7 của Chile chỉ vỏn vẹn 3 điểm. Thậm chí, cuộc cạnh tranh sẽ gay gắt hơn nếu Bolivia không để thua Venezuela 1-4 trong loạt trận sáng nay.

Ở lượt đấu thứ 16 vào ngày 2/2 tới, Colombia sẽ tới làm khách của Argentina, Brazil tiếp đón Paraguay, Bolivia chạm trán Chile, Uruguay đối đầu Venezuela và Peru sẽ có trận quyết đấu với Ecuador./.

BXH Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ: Peru gây biến động lớn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/146/cup-nam-my/