vị trí của bạn Home viral bet 777

tình nguyện viên quốc tế

Đội ngũ tình nguyện viên Quảng Ninh sẵn sàng cho SEA Games 31【tình nguyện viên quốc tế】:Các tình ngu

tình nguyện viên quốc tế

Đội ngũ tình nguyện viên Quảng Ninh sẵn sàng cho SEA Games 31

tình nguyện viên quốc tế

Các tình nguyện viên tại SEA Games 31 được tuyển chọn từ Trường Đại học Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là những sinh viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh (hoặc các ngôn ngữ khác trong khu vực Đông Nam Á). Tình nguyện viên phải có sức khỏe tốt, đã tiêm tối thiểu hai mũi vaccine phòng Covid-19, hiểu về thể thao, văn hóa và con người Quảng Ninh.

Được góp sức tổ chức SEA Games 31, sinh viên Lê Cẩm Tú, lớp quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, trường Đại học Hạ Long nói: “Tôi cảm thấy rất là vui và vô cùng hạnh phúc khi được tham gia phục vụ SEA Games 31 tại tỉnh Quảng Ninh. Vì đây là một sự kiện quốc tế rất là lớn và đó là một cơ hội rất là lớn để tôi thể hiện khả năng tiếng Anh của mình, cũng như mở rộng mối quan hệ của mình, bởi vì tôi được gặp rất nhiều bạn bè quốc tế”.

Để phục vụ tốt SEA Games 31 tại Quảng Ninh, các tình nguyện viên bắt buộc phải trải qua nhiều buổi tập huấn trang bị thông tin cơ bản về SEA Games 31; được đào tạo về các kỹ năng giao tiếp, hướng dẫn các nội dung về đưa đón các đại biểu, cán bộ các đoàn, vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, phóng viên báo chí các nước bạn; công tác lễ tân khánh tiết, phiên dịch, nhiệm vụ hậu cần, phục vụ tại sân thi đấu, nơi các đoàn ăn nghỉ; hỗ trợ các đoàn và vận động viên tại các cơ sở y tế, sân bay, khách sạn, tham quan, du lịch…

Nguyễn Thị Hòa, sinh viên khoa Du lịch, trường Đại học Hạ Long cho biết: “Qua buổi tập huấn, tôi cũng cũng đã trang bị những kiến thức để phục vụ công tác tình nguyện viên SEA Games 31 sắp tới. Đồng thời, qua sự kiện này, tôi cũng mong muốn được gửi tới các bạn bè, du khách quốc tế về sự thân thiện, mến khách của người dân Quảng Ninh”.

Với sự chuẩn bị kỹ càng cùng tâm lý hào hứng, phấn khởi, các tình nguyện viên sẵn sàng chào đón các đoàn thể thao quốc tế đến với tỉnh Quảng Ninh. Đây cũng là dịp để các tình nguyện viên quảng bá truyền thống lịch sử, văn hóa, tiềm năng cơ hội đầu tư hợp tác về phát triển kinh tế – xã hội của địa phương với bạn bè quốc tế.

Sinh viên Bùi Thanh Tùng – Lớp khách sạn K3, khoa Du lịch, trường Đại học Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) là 1 trong 40 tình nguyện viên được lựa chọn bày tỏ: “Sau khi tham gia hỗ trợ tình nguyện tôi hy vọng góp một phần sức lực của mình để xây dựng hình ảnh của Quảng Ninh và của Việt Nam cho bạn bè Đông Nam Á và quốc tế”./.

Đội ngũ tình nguyện viên Quảng Ninh sẵn sàng cho SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của chung kết olympic bóng đá nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.imagenesdefelizdiadelpadre.com/132/tinh-nguyen-vien-quoc-te/